Join us on Facebook

Please wait..45 Seconds Cancel
เข้าระบบประกาศ ซื้อ-ขาย

  ประกาศ - ขายรถยนต์ หลุดจำนำ ราคาโครตถูกที่สุดในโลก ประหยัด ถูกกว่ารถมือ 2 แน่นอน


ขายรถยนต์ หลุดจำนำ ราคาโครตถูกที่สุดในโลก ประหยัด ถูกกว่ารถมือ 2 แน่นอน
หมายเลขประกาศ :
B1107373
ผู้เข้าชม : 885 | ตอบ : 0
หัวข้อประกาศ : 

ขายรถยนต์ หลุดจำนำ ราคาโครตถูกที่สุดในโลก ประหยัด ถูกกว่ารถมือ 2 แน่นอน

ราคา : 
0000 บาท
สภาพสินค้า : 
อื่นๆ
ประกาศวันที่ : 
14/11/2013 05:41:10  
 
 

รายละเอียด : ขายรถยนต์ หลุดจำนำ ราคาโครตถูกที่สุดในโลก ประหยัด ถูกกว่ารถมือ 2 แน่นอน

ขาย รถยนต์ หลุดจำนำ ไม่มีเล่ม
ราคาโคตรถูก ถูกที่สุดในโลก
ประหยัด ถูกกว่ารถมือ 2 แน่นอน
ซื้อแพงกว่าทำไม สนใจส่งรายละเอียดที่ท่านต้องการ หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่
s_the_ace@hotmail.com // 089 - 037-5659

 

ขายรถยนต์ หลุดจำนำ ไม่มีเล่ม ราคาโครตถูกที่สุดในโลกประหยัด.ถูก. กว่ารถมือ แน่นอน ซื้อแพงกว่าทำไม
- ขายถูกกว่าราคามือ2=25-30% รถยนต์มีทุกรุ่นที่คุณต้องการ/ซื้อไปขายคืนได้/ เอามาเทิร์นรุ่นใหม่ได้
- มีรถใช้อยู่แล้วเปลี่ยนมาใช้รถแบบนี้ถูกกว่าเยอะ อย่ามัวผ่อนแพงกว่าทำไม???
- ไม่ใช่รถขโมย แต่ติดไฟแนนท์ ต่อทะเบียนได้ ทำประกันได้ ถูกกฎหมาย100% เราเช็คให้แล้วหรือ จะเช็คเองก็ได้
- สนใจส่งรายละเอียดที่ท่านต้องการ หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่
เอส_the_ace@ฮอทเมล.com // 0แปด9 ศูนย์ สาม 7-5659

 

 

""อ่านก่อนเพื่อประโยชน์ของท่าน""
รถที่ขายเป็นรถหลุดจำนำ แต่ถ้าซื้อกับทางเรา เราเช็ครถทุกคันก่อน เพื่อความชัวร์กับทางเรา และทางลูกค้า สำเนาทะเบียนบ้าน + สำเนาบัตรประชาชน+ สำเนาหน้าแรกเล่มทะเบียน + หนังสือโอนลอย + หนังสือสัญญากู้ยืม รถทุกคันจะได้เอกสารแบบนี้หมด
1.รถหลุดซื้อขายกันไม่ได้เล่ม
2.เอกสารที่ลูกค้าจะได้ สำเนาทะเบียนบ้านเจ้าของรถ + สำเนาบัตร ปชช เจ้าของรถ + สำเนาหน้าแรกเล่มทะเบียน + หนังสือโอนลอย รถทุกคันจะได้เอกสารแบบนี้หมดครับ รถประวัติดีทุกคันเชคได้
3.ต้องซื้อสดนะครับ ผ่อนไม่ได้ เข้าไฟแนนซ์ไม่ได้ครับ
4.เอกสารมีให้ครบทุกคัน ไม่มีเราไม่ขายให้
5.รถไม่ได้ขโมยมาเพราะมีเอกสารชองเจ้าของรถ เช่น สำเนาบัตรประชาชน ทะเบียนบ้านชุดโอนลอย สัญญากู้ยืมเงิน ของเจ้าของรถครับ รถโอนไม่ได้นะ ขับอย่างเดียว
6.ต่อภาษี พรบ. ทำประกันได้ทุกคัน เอกสารครบ
7.รถไม่มีการชน รถทุกคันทางเราเช็คประวัติได้ทุกคัน

 

 

 


รถหลุดจำนำ
รถหลุดจำนำ คือ
รถหลุดจำนำ คือ รถทุกประเภท ที่นำมาจำนำ
การรับจำนำ นั้น ต้องเป็นผู้เช่าซื้อ ตัวจริงที่ตรงกับเอกสารรถ เท่านั้น เอกสารที่ต้องทำ มีดังนี้
1.1. สำเนาหน้าเล่มรถ
1.2. เอกสารสัญญาเงินกู้ ทำกับผู้เช่าซื้อ ตรงกับรถ
1.3. เอกสารสัญญาเช่าซื้อ จากทางโชว์รูม รถ
1.4. สำเนาบัตรประชาชน
1.5. สำเนาทะเบียนบ้าน
1.6. เอกสารใบมอบอำนาจ
1.7. เอกสารโอนลอย โอนกรรมสิทธิ์
2. มีรถแบบไหน บ้าง
เรารับรถเกือบทุกแบบ (หมายความว่า ทุกยี่ห้อ ทุกรุ่น ครับ ไม่ใช่รถผิดกฏหมาย) ไม่ว่าจะเป็น TOYOTA ISUZU FORD MAZDA NISSAN เป็นต้น
3. รถหลุดจำนำนี้ ผิดกฏหมายหรือเปล่า
ตามเอกสารที่ เราได้แจ้งไว้ตามหัวข้อที่ 1.การรับจำนำนั้น ในเอกสารข้อ 1.2 เอกสารสัญญาเงินกู้ ทำกับผู้เช่าซื้อโดยตรงกับรถ เอกสารนี้ในการทำสัญญานั้น เราใช้คำว่า การทำเอกสารค้ำประกันเงินกู้ เราไม่ลงว่าจำนำ เพราะตามกฎหมายผู้เช่าซื้อไม่มีสิทธิ์ นำรถไปจำนำ แต่สามารถค้ำประกันเงินกู้ได้
4. ที่รับจำนำ แน่ใจได้อย่างไรว่ารถไม่ผิดกฏหมายหรือปลอมแปลงเอกสาร
มีการเชื่อมกับทางขนส่งและข้อมูลกับหน่วยงานราชการ จะดำเนินการก่อนการรับรถทุกครั้ง ดังนี้
4.1 เรียกขอ เลขเครื่องยนต์, เลขตัวถังรถยนต์, หมายเลขทะเบียน เพื่อทำการตรวจสอบสถานภาพ กับทางขนส่ง
4.2 เรียกขอ เลขเครื่องยนต์, เลขตัวถังรถยนต์, หมายเลขทะเบียน เพื่อทำการตรวจสอบสถานภาพ กับทาง ศปจร. ของกองตำรวจ
4.3 เพื่อทำการตรวจสอบสถานภาพ ว่าปกติ มีการอายัดในเรื่องใดๆ หรือไม่ ไม่ว่าจะเป็นทางคดีความ ของตัวรถ และผู้เช่าซื้อ ไม่ใช่รถที่เช่ามา หรือ นำเข้าจากประเทศเพื่อนบ้าน อย่าง มาเลย์ฯ
4.4 ตรวจสอบเอกสาร บุคคล กับกองปราบ ในเรื่องลายเซ็นต์ ว่ามีการปลอมแปลงหรือไม่
4.5 พบข้อบ่งชี้ใด ที่เรากล่าวอ้างมานั้น เราจะไม่รับจำนำรถ โดยเด็ดขาด
5. ข้อบ่งชี้ ความมั่นใจในการใช้รถประเภทนี้
ความมั่นใจในการใช้รถประเภทนี้ของลูกค้านั้น ทางเราจะมีการตรวจสอบอย่างเข้มงวด
ในเรื่อง เงื่อนใข ตามที่เราได้กล่าวอ้างมา และก่อนการส่งรถถึงมือลูกค้าเราจะมีขั้นตอน เอกสารแนบให้ ดังนี้
5.1. สำเนาหน้าเล่มรถ
5.2. เอกสารสัญญาเงินกู้ ทำกับผู้เช่าซื้อ ตรงกับรถ
5.3. เอกสารสัญญาเช่าซื้อ จากทางโชว์รูม รถ
5.4. สำเนาบัตรเบียนบ้าน
5.5 สำเนาบัตรปะชาชน
5.6. เอกสารใบมอบอำนาจ
5.7. เอกสารโอนลอย โอนกรรมสิทธิ์
5.8. ถ้าลูกค้าสามารถมีกลุ่ม ที่ตรวจสอบ รถได้เอง เราจะให้ข้อมูลกับทางลูกค้าเพื่อไปทำการตรวจสอบ อีกที เพื่ิอความมั่นใจ เช่น เลขเครื่องยนต์ เลขตัวถังรถยนต์ หมายเลขทะเบียน หรืออื่นๆ ที่ลูกค้าเรียก เพื่อเสริมความมั่นใจให้กับท่าน
5.9. เราจะทำการตรวจสอบ ก่อนรับรถดังหัวข้อที่ 4. ว่าสถานภาพรถยังปกติ
6. รถประเภทนี้แตกต่างจากรถทั่วไปอย่างไร
รถของเรานั้น ต้องบอกก่อนว่าเป็นรถเฉพาะกลุ่มครับ หมายความว่ารถนั้นมีข้อบกพร่อง บางประการคือ รถจำนำนั้น จะไม่ได้เล่มแท้ จากทางขนส่งมา เนื่องจากรถยังติดไฟแนนท์
7. แล้วอย่างนี้จะใช้รถได้หรือ
รถเหล่านี้ไม่ผิดกฏหมาย(หมายถึงการใช้งานปกติ*) การใช้งานมีหลายรูปแบบและหรือ เราสามารถทำให้ท่าน สามารถใช้รถ เกือบสมบูรณ์ได้ถึง 99% การใช้งานหลายรูปแบบที่ว่ามี ดังนี้
7.1 ใช้งานเอกสารเดิมปกติ ไม่มีการเปลี่ยนแปลงหรือดัดแปลงใดๆ เอกสารที่ได้จะตามหัว ข้อที่ 5. ขั้นตอนการใช้งานรถ ตามข้อนี้คือ ทุกอย่างเป็นของเดิม จากผู้เช่าซื้อคนเดิม ไม่มีเปลี่ยนใดๆ ทั้งสิ้น ดังนั้น การใช้รถวิธีนี้ ไม่มีข้อบ่งชี้เรื่องผิดกฏหมายใดๆ แต่ ยังมีความเสี่ยงกับบริษัทไฟแนนท์เดิม ในเรื่องการตรวจ ยึดรถ กรณี ลูกค้าผู้เช่าซื้อเดิม (รถนี้ซื้อแล้วเราไม่ต้องไปผ่อนต่อ ภาระอยู่ที่ผู้เช่าซื้อคนเดิม) ขาดส่งงวดตามเงื่อนไขกับบริษัท ไฟแนนท์ ดังสรุปได้ว่า วิธีนี้ มีข้อดี คือไม่ผิดกฏหมาย แต่อาจเสี่ยงกับการตรวจยึดของบริษัทไฟแนนท์ ดังนั้นความปลอดภัย ในทางกฏหมาย 100% แต่กับทางไฟแนนท์ 90%**(กรณีนี้ลูกค้าต้องเจรจากับเจ้าหน้าที่ที่มาอ้างสิทธิ์)
7.2 ใช้งานแบบครอบเล่ม การใช้งานแบบนี้จะมีการดัดแปลงหรือ เปลี่ยนแปลง 90% แต่เอกสารตามข้อที่ 5. เราให้กับลูกค้าติดรถไว้ทุกกรณี เมื่อลูกค้าซื้อรถ ต้องได้รับเอกสาร ครบทุกคัน แต่การใช้รถด้วยวิธีนี้จะมีการ เปลี่ยนทะเบียนใหม่ เริ่มตั้งแต่ ทะเบียนที่ติดด้าน หน้า-หลัง รถ แผ่นป้าย เสียภาษี ที่ติดบริเวณกระจกหน้า และเล่มออกให้มาใหม่ ภายในเล่ม ป้ายเสียภาษี จะมีข้อมูล เลขเครื่องยนต์ เลขตัวถังรถยนต์ ที่พิมพ์ตรงกับเล่ม ( อ่านข้อมูลเพิ่มเติม เรื่องเล่มครอบ) และท่านสามารถทำประกัน ได้ ที่นิยม จะทำประกันชั้น 3 + (อ่านข้อมูลเพิ่มเติม เรื่องการทำประกัน) การใช้รถวิธีนี้เรียกว่า เข้าข่ายปลอมแปลงเอกสาร แต่เอกสารของเรานั้น ทำออกจากขนส่งโดยตรง วัสดุ เล่ม ป้ายทะเบียน ทุกอย่างตรงกับระบบของข่นส่งทั้งหมด ในเรื่องของเอกสาร ท่านสามารถไว้ใจได้ เพื่อความเข้าใจ ให้อ่าน หัวข้อ ครอบเล่ม ควบคู่ไปพร้อมกันเพื่อความเข้าใจ ข้อดี การใช้งานแบบนี้ท่านไม่ต้องคอยกังวลเรื่อง ไฟแนนท์ จะมาตามยึดรถ ดังนั้น ความปลอดภัย จากกรณีนี้ 100% ความสมบูรณ์เอกสาร ขนส่ง 99% ( หมายรวม การทำงานทั้งระบบ ขนส่ง แต่ ถ้าเอกสารขนส่ง อย่างเดียว 100% ) วีธีนี้ เหมาะกับลูกค้าทั่วไป ที่ต้องการรถใช้งาน
7.3 ใช้งานแบบครอบซาก การใชข้งานแบบนี้จะมีการดัดแปลงหรือ เปลี่ยนแปลง 100% แต่เอกสารตามข้อที่ 5. เราให้กับลูกค้าติดรถไว้ทุกกรณี เมื่อลูกค้าซื้อรถ ต้องได้รับเอกสาร ครบทุกคัน วิธีนี้ จะทำการเปลี่ยนแปลงทั้งหมด กับตัวรถคือการนำซากที่ ชนอย่างหนักที่ ประเมินราคาซ่อม แล้วไม่คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายหรือซ่อมไปแล้วรถออกมาใช้งานไม่สมบูรณ์ การทำแบบนี้รถสมบูรณ์ทุกประการ ลูกค้าสามารถ จัดไฟแนนท์ได้ ทุกอย่างออกมาถูกต้องตามกฏหมาย ลูกค้ากลุ่มนี้ส่วนมาทำเป็นธุรกิจ อาทิ เต้นท์รถมือสอง วิธีนี้ค่าใช้จ่าย ค่อนข้างสูง (อ่านข้อมูลเพิ่มเติม เรื่องการครอบซาก) ข้อดี การใช้งานแบบนี้ท่านไม่ต้องคอยกังวลเรื่อง ไฟแนนท์ จะมาตามยึดรถ ดังนั้น ความปลอดภัย จากกรณี้นี้ 100% ความสมบูรณ์เอกสาร ขนส่ง 100% (หมายรวม การทำงานทั้งระบบ ขนส่ง 100%) วีธีนี้ เหมาะกับเจ้าของธุรกิจเต้นท์รถมือสอง
7.4 ใช้งานแบบสลับป้าย วิธีนี้มีค่าใช้จ่ายที่ต่ำ ส่วนมากลูกค้ามีรถรุ่น สี ปี ที่ตรงกับที่สั่งซื้อกับทางเรา และรถของลูกค้าจะใช้กันคนละพื้นที่หรือ ต่างจังหวัดกัน ต่างภาคกันเลย โดยการที่ลูกค้านำป้ายรถ ที่ลูกค้ามี มาติด กับรถที่ซื้อกับเรา ส่วนป้ายทะเบียนรถเดิมเองของลูกค้า จะแจ้งหายกับขนส่ง โดยที่ลูกค้า อาจอ้างกับทางขนส่งว่า รถวิ่งลุยน้ำแล้วหาย ก็ได้ เรื่องป้ายภาษีก็ทำ เช่นเดียว กัน(อาจแจ้งกว่าฉีกขาด) และอาจแจ้งปีเว้นปี เพื่อไม่เป็นข้อส่งสัยกับขนส่ง ข้อดี ราคาถูกมาก ความปลอดภัย 95% ข้อเสีย รถต้องวิ่งต่างพื้นที่กัน การใช้ เหมาะกับลูกค้าทั่วไป เพื่อใช้งาน
8.ขั้นตอนการดูรถหรือต้องการดูรถ จะทำอย่างไร
การดูรถนั้น เราไม่ได้เปิดให้ดูทั่วไป เหมือนกับรถมือสอง เนื่องจาก รถส่วนมากเป็นรถที่ยังติดไฟแนนท์ ดังนั้น การดูรถนั้น เราจะส่งรูปรถที่ลูกค้าสนใจให้กับลูกค้าดูผ่านทาง เครื่องมือสื่อสารต่างๆ อาทิ ข้อความ MMS, E-MAIL, FACEBOOK รูปที่เราจะส่งให้มี ดังนี้
- รูปถ่ายรถด้านหน้า
- รูปถ่ายรถด้านหลัง
- และ อื่นๆ อาทิลอยขีดข่วนเกิน 5 ซม. เป็นต้น
เมื่อลูกค้ามั่นใจรถแล้วให้ นัดสถานที่รับรถ ตามสะดวก พร้อมจ่ายเงินส่วนที่เหลือ

 

รถหลุดเป็นยังไง

รถไม่มีเล่มนะครับขับได้แต่ขายไม่ได้โอนไม่ได้
ต้องซื้อสดนะครับ ผ่อนไม่ได้ เข้าไฟแนนซ์ไม่ได้ครับ
เอกสารมีให้ครบทุกคันครับ ไม่มีไม่ได้รับไว้ ไม่ขายให้
รถไม่ได้ขโมยมาเพราะมีเอกสาร เช่น สำเนาบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน ชุดโอนลอย สัญญากู้ยืมเงิน
ของเจ้าของรถครับ
ลูกค้าสามารถนัดดูรถได้นะครับ รถทุกคันมีเอกสารที่ผมได้แจ้งไปแล้วนะครับ สำเนาทะเบียนบ้าน + สำเนาบัตร ปชช + สำเนาหน้าแรกเล่มทะเบียน +สัญญาการจำนำรถ+ ใบมอบอำนาจ + หนังสือโอนลอย รถทุกคันจะได้เอกสารแบบนี้หมดครับ ต่อภาษีพรบ ทำประกันได้ทุกคันครับ เอกสารครบ รถทุกคันเชคประวัติได้ครับ รถไม่ดีเราไม่ขาย เอกสารไม่ครบเรารับจำนำแต่แรกครับ รถไม่ดีเราไม่นำมาให้ลูกค้าครับ
---รถโอนได้มั้ยครับ?
ตอบ
1.รถหลุดซื้อขายกันไม่ได้เล่ม สำเนาทะเบียนบ้าน + สำเนาบัตร ปชช + สำเนาหน้าแรกเล่มทะเบียน + หนังสือโอนลอย รถทุกคันจะได้เอกสารแบบนี้หมดครับ รถประวัติดีทุกคันเชคได้ครับ
2.ต้องซื้อสดนะครับ ผ่อนไม่ได้ เข้าไฟแนนซ์ไม่ได้ครับ
3.เอกสารมีให้ครบทุกคันครับไม่มีเราไม่ขายให้
4.รถไม่ได้ขโมยมาเพราะมีเอกสาร เช่น สำเนาบัตรประชาชน ทะเบียนบ้านชุดโอนลอย สัญญากู้ยืมเงิน ของเจ้าของรถครับ รถโอนไม่ได้นะครับ ขับอย่างเดียว
-รถต่อภาษี พรบ ประกันได้มั้ยครับ ?
ตอบ ต่อภาษีพรบ ทำประกันได้ทุกคันครับ เอกสารครบ รถทุกคันเชคประวัติได้ครับ รถไม่ดีเราไม่ขาย เอกสารไม่ครบเรารับจำนำแต่แรกหรอกครับ รถไม่ดีเราไม่นำมาให้ลูกค้าครับ
-- เจ้าของเก่าสามารถแจ้งหายได้มั้ย
ตอบ แจ้งไม่ได้ครับ เพราะเอกสารทุกอย่างเซ็นมาแล้วครับ
-- เจอตำรวจจะเป็นไรมั้ย ?
ตอบ เจอด่านยื่นเอกสารให้ดูได้เลยครับ รถเราได้มาอย่างถูกกฏหมาย ไม่มีการแจ้งหาย เชคได้จากเว็ปกรมตำรวจครับ
รถที่นำมาขายมีสัญญาเงินการจำนำรถทุกคันครับ พร้อมสำเนาบัตรประชาชน ทะเบียนบ้านของเจ้ารถ ลูกค้าไม่ต่อดอก ก็ต้องตัดออกมาขายครับ ในสัญญามีระบุไว้อยู่แล้วครับ 2.เอกสารโอนลอย ให้ลูกค้าเซ็นไว้ติดรถไว้ครับ 3.เรื่องรถติดแน้น แน้นไม่ตามหรอกครับ เพราะเจ้าของไปจัดการกับแน้นเอง รถขาดไม่มาต่อดอกผมก็ตัดออกมาขาย 4.เอกสารครบทุกอย่างครับ เจ้าของรถไม่มีสิทธิ์ฟ้องครับ เพราะเอกสารเซ็นเด็ดขาดหมดแล้วครับ 5.เรื่งอต่อทะเบียน พรบ ประกันภัยทำได้ตามปกติครับ ไม่เข้าใจตรงไหนโทรมาถามอีกได้ครับ
ซื้อขายกับผมไม่มีจ่ายก่อน มีขั้นตอนแค่
1.ดูงบตัวเองว่าพอหรือไม่
2.เลือกรุ่น สอบถามราคา
3.พิจารณารถสภาพดัทุกคัน เราคัดก่อนรับรถอยู่แล้วครับ
4.นัดรับรถจ้า
ท่านใดกำลังหารุ่นไหนหรือมีงบแค่ที่จำกัดไว้ก็บอกเลยนะครับ สายผมหารถมาจากทุกที่ที่จำนำ ถ้าไม่ได้ก็ใกล้เคียงคัฟ รถที่ผมนำมาโพสทุกคันราคาถูกที่สุดเกือบทุกเวปเราเน้นบวกน้อย ขายไว เป็นราคาที่ท่านสามารถซื้อไปขายต่อได้เลย บวกได้อีกตามความเหมาะสม
 

 
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง
รถยนต์ ( 169 )
รถจักรยาน ( 13 )
เรือ ( 0 )
รถมอเตอร์ไซค์ ( 49 )
รถกระบะ ( 57 )
รถบรรทุก ( 4 )
อะไหล่ ( 2 )
ประดับยนต์ ( 9 )
ล้อแม็ก ( 2 )
เครื่องเสียงรถยนต์ ( 4 )
รถอื่นๆ ( 20 )
หาสินค้าแบบนี้อีก.!
ดูสินค้าแบบนี้อีก.!
 
คำเตือน
     คำเตือน !! โปรดใช้วิจารณญานในการเลือกซื้อสินค้าและบริการ เว็บ classified.udclick.com เพียงทำหน้าที่เป็นแค่สื่อกลางการให้บริการพื้นที่สำหรับแจ้งฝากประกาศซื้อ-ขาย สินค้าและบริการเท่านั้น เว็บ classified.udclick.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ในสินค้าและบริการ ที่ประกาศแต่อย่างใด จึงขอให้ผู้ใช้บริการทุกท่าน ตรวจสอบสินค้าและบริการต่าง ๆ นั้นอย่างรอบครอบก่อนตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าและบริการ
     กรณีที่ท่านไม่มั่นใจในสินค้าและบริการที่ลงประกาศ กรุณาอย่าโอนเงินก่อนรับสินค้าและบริการนั้นในทุกกรณี เพราะอาจเกิดการสูญเสียเงินโดยไม่ได้รับสินค้าและบริการที่ประกาศไว้
    ข้อมูลผู้ประกาศ

unknown

unknown
ติดต่อ :  Oil
E-mail :  SentEmail คลิกเพื่อส่ง Email สอบถามเจ้าของประกาศ
โทรศัพท์มือถือ :  0812688335
ที่อยู่ :  ขอนแก่น
เขต/อำเภอ :  เมืองขอนแก่น
จังหวัด :  ขอนแก่น
IP :  unknown , 171.98.160.xxx

 
บริการสำหรับผู้ชม
เก็บหน้านี้ (BookMark)
ปรับปรุงประกาศให้ล่าสุด
พิมพ์หน้านี้
ส่งสินค้านี้ แนะนำ้เพื่อน

แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

udclick.com ชุมชนออนไลน์ของชาวอุดร คลิก!
หาคน-หางาน ในอุดร คลิก!
ข้อมูลจังหวัดอุดรธานี
ข่าว อุดร คลิก!
แผนที่ อุดร คลิก!
สำหรับเจ้าของประกาศ
แก้ไขประกาศ
ลบประกาศ


 


No Comment
        สอบถามเจ้าของประกาศ
 
     1. ขอความกรุณาใช้คำพูดสุภาพ หากไม่ซื้อ ขอความกรุณาอย่าใช้คำพูดว่ากล่าว หรือโจมตีเจ้าของประกาศ
     2. กรุณาเคารพสิทธิและเสรีภาพของผู้อื่น
     3. ถ้าเจ้าของกระทู้ไม่ใช่สมาชิก กรุณาระบุ password แก้ไขประกาศ ในช่อง password โดยไม่ต้องระบุ username
 รายละเอียด :
ตอบโดยคุณ :
เบอร์ติดต่อ :
 E-mail :
 Username : * สำหรับสมาชิกตอบกระทู้เท่านั้น ( สมัครสมาชิกใหม่)
 Password : * รหัสผ่านของสมาชิก หรือรหัสผ่านของเจ้าของกระทู้ที่ไม่ใช่สมาชิก
 รหัสป้องกัน :
 ป้อนตัวเลข->
 
 
 
สงวนสิขสิทธิ์ © 2550 UdClick.com! ชุมชนออนไลน์ ของชาวอุดร